Ứng dụng trang trí không gian

Avatar

Trần căng Barrisol đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất, không chỉ kích thích trí tò mò của khách hàng thông qua sự thu hút từ tạo hình, hiệu ứng ánh sáng mà nó còn là một giải pháp vật liệu lý tưởng được phát triển bởi một thương hiệu uy tín thế giới đồng thời hội tụ rất nhiều ưu điểm kỹ thuật vượt trội cũng như khả năng linh hoạt trong ứng dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường vật liệu nội thất có rất nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới tuy nhiên giải pháp trần căng Barrisol – Pháp vẫn là một trong những vật liệu hoàn hảo từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự sáng tạo không ngừng, biến hóa linh hoạt để tạo nên dấu ấn cá nhân khác biệt. Mỗi công trình giống như những tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, giúp người thiết kế bứt phá những rào cản để chạm tới lằn ranh giới sáng tạo không tưởng.

Mỗi thiết kế mà Zegal Việt Nam thực hiện đều là những thiết kế bản quyền dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng chứ không rập khuôn theo một mô đun cố định nhàm chán. Mặc dù cấu tạo thành phần của hệ thống trần xuyên sáng Barrisol khá đơn giản gồm 3 thành phần chính là màng căng Barrisol được làm từ nhựa tổng hợp PVC, khung xương bo viền và hệ thống đèn Led đi kèm tuy nhiên mỗi yếu tố đều ẩn chứa bí quyết và giá trị riêng đó là chất liệu đặc biệt, khung xương linh hoạt đáp ứng mọi tạo hình không giới hạn, mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng ánh sáng vượt trội, hiệu ứng ánh sáng độc đáo… tất cả tạo nên một tác phẩm điểm nhấn đầy tính nghệ thuật với vẻ đẹp tinh tế và vô cùng nổi bật giữa tổng thể không gian nội thất.

Tùy theo mong muốn và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn các thiết kế trần xuyên sáng trắng, trần xuyên sáng màu, trần in xuyên sáng, trần 3D xuyên sáng… để giải quyết vấn đề chiếu sáng cũng như tạo dấu ấn trang trí cho tổng thể không gian. Tuy nhiên, để thiết kế đạt được hiệu quả tối ưu thì bạn đừng bỏ qua sự trợ giúp không nhỏ của hệ đèn Led Zegal Lighting cũng như bộ điều khiển Led Ltech.