Ứng dụng chiếu sáng trần căng Barrisol

Avatar

Trong thiết kế trang trí nội thất cho các không gian kiến trúc thì việc thiết kế ánh sáng cũng là một khâu rất quan trọng không chỉ tạo ra nguồn sáng đầy đủ để phục vụ sinh hoạt mà còn mang lại nguồn năng lượng mới cho cả không gian, vừa đảm bảo công năng chiếu sáng vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Kiến trúc hóa ánh sáng là phương pháp kết hợp giữa việc xử lý trần hay tường nhà với việc bố trí nguồn sáng sao cho hài hòa, ấn tượng và sinh động hơn. Khi nói về sự kết hợp giữa trần, tường và nguồn sáng chắc chắn bạn đã hình dung ra rất nhiều phương án thiết kế rồi phải không. Tuy nhiên, giải pháp hoàn mỹ nhất khi thỏa mãn các yêu cầu về hiệu ứng ánh sáng, chất lượng ánh sáng, công nghệ điều khiển và lập trình ánh sáng, tạo hình ấn tượng,… phải kể đến giải pháp chiếu sáng của Zegal Việt Nam trong thiết kế trần căng xuyên sáng Barrisol.

          Màng căng Barrisol được làm từ nhựa PVC tổng hợp có khả xuyên sáng linh hoạt từ 40-90%, hiệu ứng ánh sáng mà nó mang lại vô cùng hoàn hảo với nguồn ánh sáng khuếch tán đồng đều, tỏa ra khắp không gian mà không gây kích ứng mắt và đặc biệt không để lộ chân đèn Led phía trong.

          Hệ thống đèn Led Zegal Lighting được thiết kế riêng và cải tiến chất lượng chip set, bảng mạch hay bộ phát Led, số lượng mắt Led trên mỗi mét… vượt bậc so với các sản phẩm đèn Led trên thị trường, góp phần mang đến nguồn ánh sáng chất lượng (CRI 80-90%), điểm sáng gấp 3 lần Led thường và ổn định theo thời gian.

          Thiết bị điều khiển và trình điều khiển Led của Ltech giúp cho giải pháp chiếu sáng của Zegal lên một tầm cao mới, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như lập trình ánh sáng cho hệ thống đèn Led theo nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.