Làm thế nào để chọn ánh sáng cho trường học?

Ánh sáng phù hợp rất quan trọng trong bất kỳ không gian nào trong nhà bởi nó tác động trực tiếp đến tâm trạng và cảm xúc con người. Trường học là khu vực cần quan tâm đặc việt về chất lượng ánh sáng để tạo môi trường tốt nhất cho học sinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh học tốt hơn trong các lớp học được chiếu sáng rực rỡ và sức khỏe tổng thể. Phòng học sáng sủa cũng đã được chứng minh là có thể cải thiện hành vi của học sinh và sẽ tạo ra ít cảm giác lo lắng và căng thẳng hơn và tôt với mọi lứa tuổi học sinh.

Thông thường, đèn huỳnh quang được sử dụng trong các lớp học. Đây là một phong cách chiếu sáng lỗi thời và đã được nghiên cứu cho thấy là phản tác dụng đối với học sinh. Trên thực tế, ánh sáng huỳnh quang gây ra căng thẳng cơ thể, tăng động và lo lắng ở học sinh. Màu trắng lạnh phát ra từ bóng đèn dẫn đến hiệu suất học tập kém, đặc biệt là sau khi ở trong thời gian dài. Giải pháp nào để chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang trong trường học cung cấp độ sáng như nhau mà không gây ra cảm xúc tiêu cực? Câu trả lời là đèn LED chiếu sáng.

Lợi ích trong lớp học

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bóng đèn LED trong lớp học, một trong những lợi ích lớn nhất là tác dụng của đèn LED đối với hành vi của học sinh. Ánh sáng phát ra từ những bóng đèn này giúp các em dễ chịu hơn và tập trung hơn. 

Ánh sáng không bị nhấp nháy, đây là một lợi thế cho bất kỳ học sinh hoặc giáo viên nào, đặc biệt là học sinh trong các lớp học giáo dục đặc biệt. 

Một lợi ích chính khác của việc kết hợp đèn LED vào lớp học là tuổi thọ của chúng. Bởi vì những bóng đèn này tồn tại lâu hơn, nhu cầu thay thế chúng ít hơn khoảng 80% so với bóng đèn huỳnh quang. Đây là một lợi ích lớn vì việc thay thế đèn trong lớp học có thể gây bất tiện cho giáo viên cũng như học sinh. Tương tự, điều này giúp tiết kiệm tiền cho khu học chánh vì họ sẽ ít phải mua bóng đèn thường xuyên hơn.

Ngoài những lợi ích nổi bật trong lớp học, bóng đèn LED cũng rất thân thiện với môi trường bởi chất liệu sản phẩm cũng như tuổi thọ của chúng. 

Tìm Kiếm

Sản Phẩm Hot


Liên Hệ

Địa Chỉ : 145 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại : +84-96 261 6688

Email : contact@zegal.vn