Hướng dẫn lắp đặt chiếu sáng chung trong phòng tắm

Ánh sáng phòng tắm luôn đòi hỏi một bộ quy tắc để điều chỉnh ánh sáng tổng thể trong phòng tắm. Bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết các quy tắc chiếu sáng phòng tắm một cách phù hợp và tối ưu.

Yêu cầu các tính năng chống ăn mòn và chống ẩm

Phòng tắm là một môi trường ẩm ướt lâu năm. Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị cố định vòi hoa sen trong phòng tắm cần được bảo vệ GFCI để đạt được chứng nhận UL. Các thiết bị chiếu sáng cần quan tâm đến khả năng chống ẩm và chống thấm. Vật liệu của đèn chiếu sáng phải có chức năng chống ăn mòn, vì để lâu trong môi trường ẩm ướt, nếu không đèn rất dễ bị ăn mòn.

Các vị trí khác nhau yêu cầu các loại đèn khác nhau

Đối với bồn rửa,bạn nên đặt đèn phía trên gương bởi nó rất cần thiết cho việc trang điểm và vệ sinh cá nhân. Ánh sáng không được quá gắt, việc điều chỉnh nhiệt độ màu và giá trị lumen đóng một vai trò quan trọng.

Phía trên khu vực tắm tốt nhất là đèn downlight âm trần hoặc đèn trần xuyên sáng

Ngoài ra, chúng ta nên đặt mạch mát nối đất, để tránh tai nạn điện giật. Công tắc đèn nên đặt xa khu vực đặt vòi phun nước. Không sử dụng đèn chùm!

Lựa chọn đèn

Các lựa chọn chính là bóng đèn sợi đốt, đèn LED, v.v.

Loại đèn nào được lựa chọn tùy theo ứng dụng cụ thể, yêu cầu về lượng ánh sáng (lumen), nhiệt độ màu của ánh sáng, loại đèn (bộ đèn) và chùm sáng định hướng hoặc nguồn sáng khuếch tán.

Giá thành ban đầu của đèn LED cao hơn nhưng chi phí quản lý và bảo trì sau này không thể so sánh được với đèn sợi đốt, đèn halogen và đèn huỳnh quang. Đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn, phù hợp với chủ đề xã hội hiện đại là giảm lãng phí năng lượng.

Tìm Kiếm

Sản Phẩm Hot


Liên Hệ

Địa Chỉ : 145 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại : +84-96 261 6688

Email : contact@zegal.vn