CÔNG TY CỔ PHẦN ZEGAL VIỆT NAM

Công ty cổ phần ZEGAL tiền thân là Barrisol Việt Nam được thành lập vào năm 2014, độc quyền phân phối, cung cấp và lắp đặt “Trần căng xuyên sáng Barrisol” của Pháp tại Việt Nam. Trong những ngày đầu thành lập, đội ngũ hoạt động chỉ hơn 20 người làm việc tại Thành Phố Hà Nội. Barrisol Việt Nam hoạt động mạnh mẽ nhằm nâng cao giá trị công năng sử dụng cho công trình, cùng với đó vào năm 2016, chúng tôi chính thức mở rộng và thành lập showroom tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiện đại, độc đáo, chất lượng, giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao trong lĩnh vực trang trí nội thất, tạo nên một trào lưu thiết kế mới mẻ và mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân. Zegal Việt Nam đã nỗ lực tiếp cận đưa về thị trường Việt Nam và trở thành đơn vị đại diện độc quyền cho nhiều thương hiệu uy tín thế giới.

Chúng tôi tập trung cung cấp chủ lực các sản phẩm cao cấp, ổn định về chất lượng, thiết kế và công năng độc quyền như: trần căng Barrisol, tấm tiêu âm Ecophon, công nghệ LTECH và ZEGAL Lighting.

                         CƠ CẤU TỔ CHỨC