CÔNG TY CỔ PHẦN ZEGAL VIỆT NAM

Xuất phát điểm là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công các giải pháp trang trí nội thất, xử lý tiếng ồn cho các công trình kiến trúc, Công ty Cổ phần Zegal Việt Nam đã không ngừng tích lũy năng lực, kinh nghiệm để mạnh mẽ đứng độc lập vào năm 2014.

Với mong muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiện đại, độc đáo, chất lượng, giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao trong lĩnh vực trang trí nội thất, tạo nên một trào lưu thiết kế mới mẻ và mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân. Zegal đã nỗ lực tiếp cận đưa về thị trường Việt Nam và trở thành đơn vị đại diện độc quyền cho nhiều thương hiệu uy tín thế giới.

Trần căng số 1 thế giới – thương hiệu Barrisol từ tập đoàn Normalu SAS của Pháp giúp người thiết kế chạm đến những giới hạn không tưởng, một giải pháp vật liệu độc đáo về khả năng tạo hình, linh hoạt trong ứng dụng, chất lượng hoàn hảo theo thời gian và cũng là một giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh đột phá và vô cùng tuyệt vời.

Thương hiệu Ltech của Trung Quốc – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điều khiển ánh sáng LED với hàng trăm công nghệ điều khiển LED kỹ thuật cao góp phần tạo nên những giải pháp điều chỉnh ánh sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng và nâng cao giá trị cho mỗi công trình.

Zegal Lighting: Hệ thống đèn Led được Zegal nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh với công nghệ kỹ thuật cao và ưu việt hơn so với các dòng sản phẩm đèn trên thị trường. Sản phẩm hướng đến sự thân thiện với môi trường bởi khung cuốn dây Led và túi đựng đều sử dụng giấy tái chế dễ dàng phân hủy so với các vật liệu nhựa khác.

Thương hiệu trần, tường âm thanh Ecophon của Thụy Điển tại Việt Nam – thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng về những giải pháp xử lý tiếng ồn hiệu quả cho các công trình kiến trúc từ cơ bản đến đặc thù góp phần tạo nên môi trường làm việc và sinh hoạt vô cùng yên tĩnh, thoải mái và tiện nghi, một môi trường âm thanh đạt tiêu chuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe con người về lâu dài.

Với năng lực chuyên môn không ngừng được hoàn thiện và nâng cao cùng bề dày 8 năm kinh nghiệm thi công hoàn thiện qua hàng 1500+ công trình trong và ngoài nước, Zegal nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy được các chủ đầu tư, các kiến trúc sư gửi gắm mong muốn và yêu cầu hỗ trợ tư vấn, thiết kế các giải pháp trang trí và chiếu sáng nội thất hay xử lý tiếng ồn cho các công trình đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh.

Thông tin công ty

Tên giao dịch: Công ty Cổ Phần Zegal Việt Nam

Trụ sở: 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 319-C9 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM