ZEGAL – CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ TRÁCH NHIỆM

ZEGAL – cung cấp, phân phối và phát triển các sản phẩm chiếu sáng, hệ thống nhà thông minh. Những sản phẩm, dịch vụ của ZEGAL đều hướng tới sự hài lòng toàn diện và nâng cao giá trị sống. Với phương châm hoạt động lấy con người là trung tâm của sự phát triển, ngoài những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, chúng tôi đem đến cho khách hàng các ứng dụng giải pháp thông minh toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng và quản lý hiệu quả cuộc sống cho các nhà ở, căn hộ, tòa nhà. Để đáp ứng tiêu chuẩn này, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, nội thất và công nghệ, chúng tôi tập trung phát triển các lĩnh vực như hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống chiếu sáng sinh học và tiết kiệm năng lượng.

Với mong muốn nâng tầm giá trị thị trường trang trí nội thất Việt Nam bằng những sản phẩm, công nghệ hiện đại, tiên tiến, độc đáo và chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi đề cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt những tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá cao trên toàn thế giới.

ZEGAL là đơn vị phân phối độc quyền trần căng số 1 thế giới BARRISOL, tấm tiêu âm ECOPHON công nghệ Thụy Điển, Công nghệ LTECH dẫn đầu trong lĩnh vực điều khiển ánh sáng đứng đầu thị trường Trung Quốc và ZEGAL Lighting – hệ thống đèn LED được chính đội ngũ ZEGAL nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh với công nghệ kỹ thuật cao và ưu việt. Các khách hàng và đối tác của chúng tôi là những kiến trúc sư, công ty thiết kế, đơn vị chuyên thiết kế ánh sáng trong và ngoài nước, họ đã tin tưởng vào kinh nghiệm thị trường của chúng tôi và những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đặt mục tiêu cung cấp cấp các sản phẩm và giải pháp mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, ZEGAL độc quyền cung cấp cho thị trường các dịch vụ, sản phẩm sau:

TRẦN CĂNG BARRISOL – TẬP ĐOÀN NORMANUL CỦA PHÁP THÀNH LẬP NĂM 1967

Thương hiệu trần căng số 1 thế giới trong hơn nữa nữa thế kỷ qua. Trần căng Barrisol đạt 30 chứng chỉ quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. ZEGAL tự hào là đại diện duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm trần căng Barrisol – Pháp tại Việt Nam.

Trần căng sáng hay trần xuyên sáng là một trong 50 loại phẩm trong bộ sưu tập của trần căng Barrisol và là dòng sản phẩm được ưu chuộng và phổ biến nhất bởi sự linh hoạt trong việc tạo hình mang lại chất nghệ cho không gian sống. Khi kết hợp với giải pháp chiếu sáng thông minh đến từ ZEGAL, trần căng sáng Barrisol sẽ đạt đến đỉnh cao trong nghệ thuật chiếu sáng, hiện đại và tạo dấu ấn thẩm mỹ độc đáo cho không gian.

TẤM TIÊU ÂM ECOPHON – TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA SAINT – GOBAIN

Ecophon dẫn đầu và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống tấm tiêu âm, vách xử lý âm thanh. Hệ thống trần góp phần tạo ra một môi trường làm việc tốt bằng cách nâng cao sức khỏe và hiệu suất của mọi người. Trần tiêu âm Ecophon (Thụy Điển) được sản xuất từ bông thủy tinh được nén ở tỷ trọng cao, có khả năng hút âm tốt, chống cháy, chống ẩm và điều hòa ánh sáng. ZEGAL hiểu rõ những ứng dụng, chúng tôi đã độc quyền Ecophon để áp dụng vào các công trình, dự án nhằm mục đích cải tạo và nâng cấp không gian kiến trúc.

CÔNG NGHỆ LTECH – CÔNG TY CÔNG NGHỆ ZHUHAI LTECH CỦA TRUNG QUỐC THÀNH LẬP NĂM 2003

LTECH là đơn vị nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm về công nghệ điều khiển đèn LED thông minh dẫn đầu tại Trung Quốc và cũng là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu Thế Giới. Các sản phẩm của LTECH luôn được các chuyên gia đánh giá cao về công năng, chất lượng điều khiển về trình diễn ánh sáng. Với công nghệ cốt lõi là AI + IoT + Cloud + Actuator, LTECH đã phát triển ba dòng sản phẩm phần cứng chính là “Hệ thống điều khiển chiếu LED”, “Trình điều khiển LED thông minh” và “Nhà Thông Minh”.

Năm 2017, là nhà phân phối chính thức của LTECH tại Việt Nam, ZEGAL đã ứng dụng thành công và đưa ra thị trường các sản phẩm LTECH nhầm nâng cao tính trình diễn hoàn hảo nhất cho điều khiển hệ thống chiếu sáng. Các sản phẩm LTECH từ ZEGAL luôn đạt được những đánh giá cao về độ ứng dụng, chất lượng cũng như sự đa dạng của sản phẩm. Bên cạnh đó, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đem cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

ZEGAL LIGHTING

ZEGAL là công ty đầu tiên cung cấp những giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh chất lượng cao, chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình là người bạn đồng hành tốt nhất về ánh sáng chỉ với những mẫu điều khiển có thiết kế nhỏ gọn. Sự ra đời của ZEGAL Lighting là những đúc kết từ những yêu cầu đặc trưng và cho các giải pháp chiếu sáng. Các dòng sản phẩm như: LED dây, LED thanh chuyên dụng và LED NEON… đều được sử dụng chip LED Samsung cao cấp, cho ra nguồn sáng ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, các sản phẩm của ZEGAL lighting luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật công nghệ mới để đưa ra các giải pháp tốt nhất về chiếu sáng.