Giải pháp chiếu sáng và hệ thống tự động hóa thông minh đã nâng cao giá trị sống, đem lại sự thoải mái cho con người, chất lượng sống tuyệt vời hơn và quản lý năng lượng cũng như sự đồng bộ hóa trong quản lý căn hộ, tòa nhà – đây là trọng tâm nghiên cứu và phát triển của công ty chúng tôi. ZEGAL luôn xác định mục tiêu mang đến cho mọi người dân Việt Nam những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ đỉnh cao, giải pháp bền vững đi liền với sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Chính vì vậy, ZEGAL luôn hướng đến những thương hiệu uy tín không chỉ được giới chuyên môn thưởng thức mà còn công nhận và tán thưởng từ người tiêu dùng.

Vision/ TẦM NHÌN

ZEGAL kiến tạo nên không gian tiện ích và thông minh, mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Trở thành một công ty chuyên nghiệp, khẳng định năng lực, vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và thiết kế các giải pháp chiếu sáng không gian, chiếu sáng nội thất.

Mission/ SỨ MỆNH

Nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phù hợp và hoàn hảo nhất về giải pháp chiếu sáng, chiếu sáng thông minh mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam và xã hội.