CÔNG TY CỔ PHẦN ZEGAL VIỆT NAM

Công ty cổ phần Zegal thành lập năm 2014, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và lắp đặt sản phẩm “Trần căng xuyên sáng Barrisol” của Pháp với tên gọi Barrisol Việt Nam.

  1. Qúa trình hình thành

Ngày đầu thành lập, Barrisol chỉ có hơn 20 người làm việc tại TP Hà Nội. Chứng minh cho sự phát triển không ngừng, Barrisol Việt Nam chính thức thành lập showroom đầu tiên tại TP HCM vào tháng 1 năm 2016. Hiện nay, công ty có hơn 100 nhân viên đang làm việc tại 2 thành phố, đây được xem là bước ngoặt lớn trong quá trình hình thành lịch sử công ty. Hướng đến mục tiêu cao hơn, công ty cũng hứa hẹn tiếp tục phát triển, mở rộng các Showroom trên các thành phố lớn toàn quốc, nhằm đem lại cái nhìn thiết thực và gần nhất về vật liệu xây dựng cao cấp trần căng Barrisol tới các kiến trúc sư và con người Việt Nam.

  1. Cơ cấu phòng ban

  1. Tiện nghi hơn với sản phẩm mới

Trải qua thời gian dài nghiên cứu thị trường Việt Nam và nhu cầu người tiêu dùng. Năm 2017, Zegal lần đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm mới đó là điều khiển thông minh của hãng Ltech. Với thông điệp “ thổi hồn cho cuộc sống, mang hơi thở cho không gian”, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Là công ty đầu tiên cung cấp những giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh chất lượng cao, chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình là người bạn đồng hành tốt nhất về ánh sáng chỉ với những mẫu điều khiển có thiết kế nhỏ gọn. Cách hoạt động thông minh kết hợp với hình dáng đẹp đã khiến sản phẩm này trở nên thu hút trong giai đoạn gần đây.

Zegal Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiện đại, độc đáo, chất lượng nhất để giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao trong lĩnh vực trang trí nội thất

Xem Chi Tiết

Tầm nhìn thương hiệu

Zegal xác định mục tiêu mang đến cho mọi người dân Việt Nam những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ đỉnh cao, giải pháp bền vững đi liền với sản phẩm chất lượng, sản phẩm xanh an toàn cho con người và thân thiện với môi trường

Xem Chi Tiết

Sứ mệnh công ty

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp ánh sáng thông minh hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển bản thân để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, cam kết giá trị bền vững cho mỗi công trình

Xem Chi Tiết

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiện đại, độc đáo, chất lượng, giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao trong lĩnh vực trang trí nội thất, tạo nên một trào lưu thiết kế mới mẻ và mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân. Zegal Việt Nam đã nỗ lực tiếp cận đưa về thị trường Việt Nam và trở thành đơn vị đại diện độc quyền cho nhiều thương hiệu uy tín thế giới.