Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Vai trò của điều khiển ánh sáng thông minh

25/08/2017

Trên thị trường hiện nay, đèn led được xem là một ứng dụng trang trí độc đáo trong nhà hàng, khách sạn hay công trình công cộng nhằm làm nổi bật không gian sống, khiên cho chúng trở nên đẹp và thu hút hơn. Một phần quan trọng không thể thiếu khi phát huy mọi tính năng trên đèn led là điều khiển ánh sáng thông minh.

Đèn led “soán ngôi” trang trí ánh sáng

Với những ưu điểm về tuổi thọ, khả năng tiết kiệm năng lượng, thiết kế nhỏ gọn và tiện ích khi lắp đặt, đèn Led đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất, đặc biệt là sự đa dạng của màu sắc ánh sáng và tiện ích sử dụng khiến những mẫu đèn led ngày càng được ưa chuộng.
 

Trong cuộc sống hiện đại đèn led mang đến nhiều sự lựa chọn trang trí ánh sáng, từ mở ảo đến pha trộn màu sắc để cho ra ánh sáng nhiều màu rực rỡ, khiến không gian nổi bật hơn. Có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ theo các loại đèn hoặc các dải màu đèn khác nhau, phù hợp với phong cách và mong muốn của mỗi người.

Trang trí bằng hệ thống đèn led thực sự là lựa chọn thông minh. Bởi khi màn đêm buông xuống, bóng tối bắt đầu làm chủ thì sự có mặt của hệ thống đền led sẽ tạo nên một không gian vô cùng nổi bật. Nhờ đó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người với không gian hơn. Có thể so sánh thực tế và khách quan giữa hai cửa hàng nằm cạnh nhau, một cửa hàng được trang trí bằng hệ thống đèn led với biển chữ nổi và bóng led siêu sáng, cực bắt mắt. Quán còn lại sử dụng bóng đèn sợi đốt. Khi đi qua thì bạn sẽ chú ý tới quán nào hơn? Tất nhiên là quán được trang trí đẹp và bắt mắt rồi. Giờ bạn đã thấy rõ vai trò của đèn led trong lĩnh vực trang trí rồi chứ?
 
den led san vuon

Thời gian chiếu sáng của đèn Led trắng trung bình là 100.000 giờ, tương đương với 35 năm khi hoạt động 8 giờ/ngày. Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn led cũng thấp hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay. Ngoài ra, đèn led còn không sản sinh ra các tia hồng ngoại, tia cực tím, an toàn với môi trường do không chứa thủy ngân,…

Chính vì những lý do này, đèn Led càng ngày càng được ưa chuộng. Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghệ led, phạm vi và khả  năng ứng dụng của chúng ngày càng mở rộng trong các hoạt động đời sống.

Sử dụng điều khiển ánh sáng thông minh Ltech là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng hệ thống ánh sáng đèn led

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều khiển ánh sáng thông minh để lựa chọn nhưng loại điều khiển thông minh nào mới là giải pháp toàn diện: vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đáp ứng các yêu cầu về tiện ích sử dụng, lại có tính thẩm mỹ cao? Đó mới là điều quan trọng.

Với những yêu cầu trên, xin gợi ý sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh Ltech đã có lịch sử phát triển gần 20 năm. Ltech được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo bởi những tính năng thông minh vượt trội, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, cùng tính thẩm mỹ cao.
 

Cùng với đèn led, Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, đến các không gian yêu cầu đặc biệt về tích hợp và điều khiển ánh sáng như khách sạn, showroom, hội trường, sân khấu,… bởi nó là một công cụ hữu hiệu điều khiển ánh sáng thông minh, đáp ứng nhu cầu khắt khe về yêu cầu sử dụng.

Bộ điều khiển đèn led, điều khiển ánh sáng thông minh Ltech có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn vừa tay với nhiều tùy chọn: điều khiển độ sáng tối, điều chỉnh nhiều màu, nhiều phòng, tùy chỉnh theo màu sắc ánh sáng,… Chỉ riêng với tính năng chỉnh độ sáng, sản phẩm cho phép người dùng chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với các hoạt động khách nhau. Ví dụ khi hoạt động vui chơi để độ sáng cao, khi đi ngủ tùy chỉnh chế độ ánh sáng thấp,… Khả năng điều khiển ánh sáng từ xa mà không gặp bất cứ trở ngại nào về vật cản. Ngay cả khi bạn đang ở văn phòng quên tắt điện ở nhà thì vẫn có thể điều khiển ánh sáng nhà ở thông qua điện thoại.

Chức năng rất hay của đèn Led được phát huy khi dùng kết hợp với điện thoại đó là có thể lập trình điều khiển ánh sáng theo nhạc. Tùy theo khả năng sáng tạo của người lập trình mà ánh sáng có thể chuyển động theo như cài đặt, ví dụ ánh sáng dịu và chuyển màu mềm khi nhạc nhẹ, ánh sáng mạnh và đổi màu nhanh khi nhịp nhạc sôi nổi hơn,…
 

Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, Ltech đã nhận sự tin tưởng trên thế giới bởi có những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tối ưu, đảm bảo giá trị cho khách hàng. Điều khiển thông minh Ltech không ngừng cải tiển sản phẩm với các dòng đa dạng về tính năng và tiện ích sử dụng. Những công nghệ Ltech áp dụng còn được ứng dụng chiếu sáng công nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Hiện nay, các sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh Ltech được phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam bởi Zegal Viet Nam với mức bảo hành  lên đến 5 năm.
 

 

Các tin khác