Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Ứng dụng bộ điều khiển thông minh của Ltech tại dự án sân bay quốc tế Bắc Kinh

13/01/2020

Vào dịp kỷ niệm 70 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1/10/1949 - 1/10/2019) một công trình vĩ đại đã được khánh thành tại Trung Quốc thay cho lời chúc quốc khánh thịnh vượng và giàu có. Đó chính là sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing - một trong bảy kỳ quan mới của thế giới.

 

Sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing - được mệnh danh là "sao biển" của truyền thông Đài Loan, hình dáng thực sự của nó là phượng hoàng bay. Trung tâm của mái nhà được kết nối bởi một giếng trời hình lục giác, sáu mái nhà thanh và tám cửa sổ bong bóng, để tạo thành hệ thống chiếu sáng tự nhiên chính ở trên đỉnh, có thể làm cho diện tích ánh sáng tự nhiên trong nhà vượt quá 60%.

 

Việc xây dựng toàn bộ sân bay áp dụng khái niệm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Tòa nhà nhà ga sử dụng tổng cộng 12.800 mảnh kính, trong đó hơn 8.000 mảnh kính được sử dụng cho mái nhà. Mỗi mảnh kính là khác nhau, và khả năng chống nắng sáng tạo được áp dụng trong khi vẫn đảm bảo cách nhiệt tốt. Theo ý tưởng thiết kế thì 60% ánh sáng trực tiếp tự nhiên có thể được chuyển đổi thành ánh sáng phản xạ khuếch tán.

 

Để xây dựng một không gian chờ trật tự hơn và xuất hiện sân bay nhiều màu sắc hơn, dự án xây dựng hộp đèn của Sân bay Quốc tế Bắc Kinh Daxing sử dụng bộ điều khiển làm mờ thông minh LTECH để thắp sáng hàng ngàn hộp đèn tùy chỉnh trong sân bay. Ltech tự hào khi có thể góp phần vào việc thêm ánh sáng và màu sắc cho sân bay quốc tế Daxing.

Thực tế, nếu hộp đèn quảng cáo không được sử dụng đúng cách, nó dễ xuất hiện bóng màn hình, rò rỉ ánh sáng và các vấn đề khác. Nhưng với giải pháp sử dụng trình điều khiển làm mờ LTECH, Sân bay Quốc tế Bắc Kinh Bắc Kinh kết hợp hộp đèn quảng cáo với thay đổi độ sáng không gian và phân phối độ mờ chính xác không dây từ xa ở các khu vực khác nhau để đảm bảo hình ảnh được điều chỉnh độ sáng phù hợp nhất, để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Các hộp đèn quảng cáo đều nằm trong không gian công cộng, vì vậy khi chọn các sản phẩm cung cấp điện hoặc bộ điều khiển có liên quan, phải lưu ý rằng việc sử dụng các sản phẩm điện tử để chụp ảnh hoặc chụp ảnh không thể xuất hiện hiện tượng gợn. Các sản phẩm đầy đủ của LTECH đã đạt đến mức không có tần số cao miễn dịch stroboscopic, phù hợp với các yêu cầu trên, đồng thời mang lại sự thoải mái cho thị giác của con người, tạo ra một môi trường ánh sáng lành mạnh và thoải mái.

Nguồn: ltechvietnam.com
 

Các tin khác