Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Triển lãm chiếu sáng công viên giải trí Nhật Bản Kyoto Seibu

13/02/2020

Trong những năm qua, các sản phẩm điều khiển LED LTECH, là lựa chọn thương hiệu đầu tiên của Nhật Bản cho nhiều dự án chiếu sáng, chúng được sử dụng rộng rãi trong các dự án chiếu sáng quy mô lớn tại Nhật Bản như Công viên nước Nhật Bản Shinagawa, Thượng Hải Disneyland, Quảng Châu Chimelong và Chu Hải Hengqin Chimelong.

 

Công viên giải trí Nhật Bản Kyoto Seibu là một sân chơi nổi tiếng dưới sự quản lý của tập đoàn giải trí Seibu của Nhật Bản. Công viên giải trí Seibu đã tổ chức một buổi trình diễn ánh sáng lớn kể từ cuối tháng 10 năm nay, chương trình chiếu sáng bao gồm 7 quốc gia triển lãm nghệ thuật chiếu sáng như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, v.v. Nó thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Bộ điều khiển LTECH DIN-DMX-5A đã được sử dụng lớn trong triển lãm nghệ thuật chiếu sáng.

3

Công viên giải trí Kyoto Seibu hiệu ứng ánh sáng tổng thể

Công viên giải trí Kyoto Seibu đã sử dụng điều khiển thống nhất thông qua giao thức DMX512. Toàn bộ đèn LED hiển thị hiệu ứng thay đổi màu ánh sáng khác nhau dưới sự điều khiển của bộ điều khiển LTX DMX. Các góc khác nhau và màu sắc khác nhau của hình chiếu của ánh sáng dọc và ngang đan xen, với độ nét cao và sử dụng tích hợp âm thanh đa phương tiện, đã tổ chức một buổi trình diễn hình ảnh trực quan tuyệt đẹp cho khách du lịch.

3

Công viên giải trí Kyoto Seibu hiệu ứng ánh sáng tổng thể

Dự án chiếu sáng công viên giải trí Kyoto Seibu sử dụng bộ điều khiển LED LTECH, thêm một chút quyến rũ khác nhau trong khi chiếu sáng công viên giải trí, tạo ra một môi trường đầy màu sắc, lãng mạn và ấm áp cho khách du lịch.

3

33

3

Công viên giải trí Kyoto Seibu thay đổi màu sắc ánh sáng

 

3

Bộ điều khiển LTX DMX đã được sử dụng trong dự án

LTECH là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp chiếu sáng thông minh. Trong 15 năm qua, bộ điều khiển LED LTECH đã được áp dụng rộng rãi cho các địa danh nổi tiếng thế giới, công viên giải trí, khách sạn hạng sao, trung tâm mua sắm, sân chơi và các dự án chiếu sáng cỡ lớn và trung bình khác trên toàn cầu. LTECH khẳng định phát triển đổi mới công nghệ cao, cam kết cung cấp các sản phẩm hạng nhất và giải pháp tốt nhất, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

 


 

Các tin khác