Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tổng hợp

Trần căng Barrisol - Phá vỡ mọi giới hạn sáng tạo trong thiết kế nội thất.

07/10/2019

Barrisol là thương hiệu của loại trần căng đứng số 1 trên thế giới; sản phẩm đã được phát triển từ hơn 50 năm trước và được sản xuất tại Pháp, đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế trên khắp thế giới qua một hệ thống nhà cung cấp và phân phối trên 120 quốc gia. Một số sản phẩm đặc trưng của trần căng Barrisol

Trần Barrisol xuyên sáng

Là một trong những sáng tạo độc đáo dành cho bất kỳ không gian nào. Barrisol xuyên ánh sáng rất lý tưởng khi ứng dụng cho thiết kế nội thất nhà ở cao cấp, khách sạn hạng sang và khu thương mại truyền thống để tạo ra hiệu ứng ánh sáng nét và trong nhằm tăng cường thiết kế tổng thể.

Với sản phẩm trần xuyên sáng không gian căn phòng sẽ trở nên tươi sáng hơn

Không gian sẽ trở nên đẹp hơn với trần xuyên sáng màu.

Trần gương 

Trần gương Barrisol giúp phản chiếu sự tự nhiên của nội thất trong phòng một cách sống động, được xem như một “cứu cánh” cho những không gian chật hẹp, cần nới rộng tạo nên một hệ thống trần nhà đẹp với cảm giác rộng rãi hơn.

 

Trần Barrisol in ấn

Cũng nhờ vào thế mạnh của khổ tấm và chất lượng in ấn lên đến 1400 dpi, Barrisol có thể được áp dụng vào các không gian rộng lớn đáp ứng được yêu cầu về hiệu quả mỹ thuật cao. Kết hợp với một số giải pháp chiếu sáng, tấm Barrisol in ấn tạo ra một cấp độ hoàn toàn mới của sự sáng tạo. Những hình ảnh in trên tường, trần nhà giúp không gian hòa cùng thiên nhiên hơn, tạo các mảng trần nghệ thuật chất lượng cao đẩy lùi các giới hạn của thiết kế nội thất.

Trần Barrisol in ấn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cao

 

Trần Barrisol 3D

Nhờ vào đặc tính dẻo của Barrisol, các sản phẩm có thể được thiết kế, tạo hình nhiều chiều, uốn lượn tạo sự độc đáo, mới lạ và sang trọng cho không gian nội thất.

Sản phẩm barrisol 3D có thể tạo hình nhiều chiều khác nhau

 

Trần tiêu âm 

Trần tiêu âm Barrisol Acoustic là một hệ thống bao gồm một tấm màng được đục lỗ siêu nhỏ (đường kính 0,1~0,5mm) có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn trong các không gian công cộng có lượng người hoạt động lớn hay không gian cá nhân cần sự yên tĩnh. Những tấm màng này làm giảm hiệu ứng âm thanh cộng hưởng và cải thiện môi trường âm thanh.

Nguồn: Zegal.vn

 

Các tin khác