Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tổng hợp

Dự án văn phòng ACB Banking cùng trần xuyên sáng Barrisol.

09/10/2019

Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB Ngân Hàng Ưu Tiên) – một dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, nhằm cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp.

Để tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng VIP mỗi khi đến giao dịch, Ngân hàng ACB Privilege Banking đã nâng cấp không gian phòng tiếp đón khách hàng bằng thiết kế trần xuyên sáng Barrisol do Zegal Việt Nam thực hiện.

mẫu trần 3d đẹp

Ánh sáng cung cấp cho khu văn phòng được lựa chọn màu sắc trắng vàng ấm, tạo nên tổng thể sự sang trọng, dịu mắt. Màu chủ đạo của nội thất là trắng và đáp ứng yếu tố đơn giản, tinh tế.

mẫu trần 3d đẹp

 

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol bao phủ không gian trần nhà và tạo điểm nhấn là những vòng tròn tại các khu vực gặp gỡ riêng. Thiết kế mẫu trần trang trí ấn tượng đem lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian ACB Privilege Banking. 

Bên cạnh đó trần xuyên sáng Barrisol được xem là giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh nhất hiện nay với ánh sáng đèn led được khuếch tán đồng đều, tương tự như ánh sáng tự nhiên giúp làm dịu mắt, hạn chế sự nhức mỏi của mắt khi phải điều tiết thường xuyên. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể chủ động sử dụng bộ điều khiển đèn led từ xa để điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một điểm nữa phải kể đến trong dự án này vô cùng hướng tới đúng tiêu chí “công trình xanh – vật liệu xanh” đang là xu thế và được ưu ái quan tâm trong giới thiết kế hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí toàn bộ tường rào, thang máy bằng những chậu cây cảnh phủ kín, làm giảm sự chói mắt, hạ tone sáng ấm của toàn bộ không gian xuống, thiết kế còn tôn trọng triệt để trong việc lựa chọn vật liệu xanh – Barrisol là một ví dụ điển hình.

Có thể thấy với thiết kế trần xuyên sáng Barrisol là những mảng nối lớn đã được ứng dụng khá nhiều, nhưng điều độc đáo ở đây là sự kết hợp với những ô xuyên sáng tròn trong khu vực 3 phòng nhỏ VIP tạo nên sự liền mạch nhất quán.
 

 

Nguồn: Zegal.vn

 

Các tin khác