Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tổng hợp

Dự án chiếu sáng biệt thự sang trọng Knightsford

01/03/2017

Trong 15 năm qua, điều khiển đèn Led Ltech đã được áp dụng rông rãi cho nhiều địa danh nổi tiếng, công viên, khách sạn,trung tâm mua sắm, sân chơi và các dự án chiếu sáng lớn và vừa khác trên toàn cầu, mà những khu dân cư cao cấp

Ltech là thương hiệu hàng đầu về giải pháp ánh sáng thông minh. Biệt thự sang trọng cũng được ứng dụng một cách rộng rãi, như một trong những dự án chiếu sáng nhà hát tự động sang trọng từ một doanh nhân nổi tiếng ở Knutsford.
 
Quang cảnh bên ngoài biệt thự
Quang cảnh bên ngoài biệt thự sang trọng
 
Chủ sở hữu của biệt thự vương quốc Anh Knutsford – dự án chiếu sáng nhà hát tự động đã ứng dụng hàng loạt những bảng điều khiển cảm ứng DX Ltech, bộ điều khiển DMX512. Ánh sáng của nó được điều khiển bởi bảng điều khiển cảm ứng đèn mờ Ltech cho toàn bộ khu vực. Có nhiều loại khác nhau của các thiết bị chiếu sáng được cài đặt giữa nhà hát như: đèn sân khấu, đèn tường, các dải Led, đèn trang trí…tất cả đều được sử dụng bộ điều khiển DMX Ltech để đạt được điều khiển tích hợp. Hàng loạt bảng điều khiển cảm ứng DX  là loại điều khiển không dây RF và điều khiển đầu ra tín hiệu DMX 512, hỗ trợ các tính năng mờ, nhiệt độ màu, RGB, thay đổi chức năng, cũng như việc lắp đặt có dây và không dây điều khiển các chức năng, điều đó sẽ dễ dàng hơn để cài đặt và thích hợp cho các ngôi nhà trong trang trí hoặc hoàn thành việc trang trí. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kiểm soát Wifi thông qua điện thoại thông minh được kết nối bởi điều khiển từ xa bên ngoài, cổng internet được truy cập. Bằng các ứng dụng hiệu quả và sự kết hợp linh hoạt tạo ra dòng sản phẩm được sử dụng trong phạm vi rộng rãi, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng “những nhu cầu cần thiết và cho công việc”  bởi những ứng dụng đa dạng.
 
Hiệu ứng ánh sáng từng phần
Hiệu ứng ánh sáng từng phần

 
“ Làm việc chăm chỉ, sự vận dụng ổn định”. Nó có tầm quan trọng rất lớn đối với những người theo đuổi chất lượng cao để có một nhà hát tự động riêng. Cả hai giác quan về cảm giác và thính giác đều là những nhân tố không thể thiếu đối với nhà hát tự động. Vì vậy, nó đòi hỏi nhà hát phải trong một điều kiện nhất định về “ ánh sáng, sự yên tĩnh, bóng tối”.

Những nhân tố “ ánh sáng, sự yên tĩnh” đều là đối tượng đối với môi trường cảm giác và “ bóng tối” thì thuộc về môi trường chiếu sáng. Nó đều tuyệt vời cho hình ảnh được trình bày và màu sáng để thực tế hơn cho những bộ phim được chiếu trong một môi trường đủ tối hoặc trong điều kiện mức ánh sáng thấp nhất.
Sơ đồ kết nối hệ thống điều khiển đèn
Sơ đồ kết nối
 
Sự chiếu sáng nội thất nhà hát tự động Villa Knutsford được thiết kế dựa trên nền tảng ánh sáng thấp để tạo sự gần gũi hơn cho rạp chiếu phi về thực tế và ánh sáng môi trường xung quanh bóng tối vừa phải để nâng cao hiệu suất bộ phim. Để có hệ thống điều khiển ánh sáng phù hợp hoàn toàn với các thiết bị nghe nhìn tiên tiến, nó tạo ra một kinh nghiệm xem nhâp vai giữa nhà hát tự động với hiệu suất âm thanh – hình ảnh chất lượng cao.

Các tin khác