Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Thiết kế trần nhà với màu xanh bầu trời tự nhiên.

05/10/2019

Nếu bạn đang băn khoăn với những phương án thiết kế trần nhà sao cho hiện đại, tươi mới. Mang đến cảm giác thanh bình, đơn giản thì hay nghĩ đến ngay sắc xanh bầu trời và hiện thực hóa nó ngay hôm nay.

Một số mẫu trần nhà

Màu xanh da trời vốn là màu sắc đại diện cho sự yên bình, an lòng và thư giãn tinh thần. Chính vì thế màu “Blue Sky” đã và đang được rất nhiều người lựa chọn cho không gian sống của riêng bình. Những cảm nhận đầu tiên khi đến không gian với thiết kế trần nhà, tường nhà xanh da trời đó là sự dịu mát của sắc xanh khiến thể chất và cảm xúc của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Điều đặc biết hơn nữa khi bạn trang trí trần nhà với sắc xanh da trời hoặc cao cấp hơn với tấm trần in Barrisol với hình ảnh bầu trời trong xanh, mây trắng sẽ đem lại cho bạn bầu không gian thái bình giữa một ngày nắng vàng trời xanh. Tông xanh dương cũng góp thêm sự lãng mạn cần thiết cho không gian sống gia đình.
 

Bạn hãy thử tưởng tượng đến một khung cảnh không gian phòng khách tràn đầy ánh sáng như một bầu trời trong xanh mùa hè tỏa ra từ trần phòng khách, những bức tường dịu mát với những tấm rèm cửa xanh dương khẽ lay động theo làn gió. Điều này đã không còn là mơ mộng viển vông mà bạn có thể hoàn toàn biến những ý tưởng này thành sự thất cho ngôi nhà mình. Đưa sắc xanh dịu mát tràn ngập căn phòng bằng việc điểm tất cả những đồ nội thất mà bạn có thể thay đổi màu sắc khoác lên cho nó màu xanh tươi mát này. Trải thảm, gối tự, đèn bạn, tranh treo… rất nhiều ý tưởng phải không và bạn cũng nên bắt đầu ngay đi thôi.

Nguồn: Zegal.vn

Các tin khác