Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh Ltech – Tiện ích cho mọi ngôi nhà

Ltech là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh hàng đầu thế giới. Bộ điều khiển ánh sáng Ltech có rất nhiều công năng tiện ích, và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh được những rủi ro không đáng có. Chỉ với cái chạm tay nhẹ nhàng bạn đã có thể điều chỉnh được ánh sáng dễ dàng bằng bộ điều khiển từ xa hoặc bằng chính chiếc điện thoại thông minh bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích mà bộ điều khiển Ltech mang lại.

Nếu như những công tắc bình thường trước nay vẫn sử dụng thì bạn phải đến gần vị trí để tắt bật đèn và các thiết bị điện thì với Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech, việc bật tắt này trở nên rất đơn giản bạn chỉ cần ngồi nguyên một chỗ và dùng ngay chiếc smartphone hay điều khiển để bật tắt công tắc. Bên cạnh đó bạn có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị theo ngữ cảnh phù hợp với những nhu cầu.

1. Sử dụng Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech để tránh rủi ro


Một ngôi nhà ngày nay cần được đầu tư và trang bị tốt nhất để bảo vệ chủ nhân tránh khỏi mọi nguy hiểm, đem lại sự an toàn cao nhất cho cuộc sống trong nhà. Điều đầu tiên phải kể đến nguy cơ điện giật. Hệ thống điện cũ dùng rất nhiều dây điện, phải đấu nối phức tạp với các công tắc mang điện áp cao chính là mối nguy hiểm thường trực luôn đe dọa tính mạng người sử dụng. Thời gian trước đây, chúng ta không có sự lựa chọn nào khác cho dù biết có những nguy hiểm cận kề. Song hiện nay, với giải pháp Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech, những nguy hiểm về chập điện, rò điện và các tai nạn về điện giật đã được loại trừ hoàn toàn.

Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech còn giúp bạn quên đi nỗi lo khi nhà có trẻ con và hệ thống công tắc điện chằng chịt quanh tường hay những chiếc điều khiển mỏng manh chỉ cần rơi là hỏng hóc, nứt vỡ.
 
bộ điều khiển ánh sáng từ xa

Sử dụng điều khiển thông minh để tránh khỏi mọi nguy hiểm, đem lại sự an toàn cao nhất cho cuộc sống

Chỉ với một hệ thống điều khiển duy nhất là bạn có thể điều khiển cả hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà từ hành lang đến sân vườn, từ phòng khách, phòng ngủ đến khu vui chơi,… Cũng qua đó, việc phải tìm đúng công tắc khi bật tắt mỗi thiết bị ở mỗi nơi sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh Ltech được hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp khiến sản phẩm bền bỉ, chắc chắn không ảnh hưởng gì mỗi khi va đập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm cho gia chủ.

2. Kiểm soát nguồn điện ánh sáng từ xa chỉ bằng một cái chạm tay

Các sản phẩm Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech với những loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh ngày nay cũng tân tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản đi trước, ví dụ như từ bảng điều khiển từ xa bạn có thể bật tắt bất cứ công tắc nào dùng cho thiết bị ánh sáng, hẹn giờ ngay từ ngoài vườn cho tới bên trong căn nhà của mình chính là một ý tưởng tuyệt vời nhất.
 

Con người có thể sử dụng công tắc đèn thông minh giúp bảo vệ và kiểm soát nguồn điện
 

3. Một số tiện ích khác của hệ thống Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech

Nếu hoạt động của các hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo thì không có lý do gì mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thoại thông minh không thể làm được.

Chỉ cần với thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn cũng có thể điều khiển được chúng thông qua điện thoại thông minh Smartphone, Ipad, máy tính và mạng internet, 3G, 4G,… Giờ đây, bạn có thể điều khiển được ánh sáng ngôi nhà mình chỉ với vài thao tác gọn nhẹ bằng tay dù ở bất cứ đâu mà không gặp phải bất cứ cản trở nào.
 


Điều khiển ánh sáng ngôi nhà ở bất cứ đâu mà không gặp cản trở nào thông qua Smartphone

Sau những ưu điểm trên, hẳn bạn đã muốn trang bị ngay cho ngôi nhà của mình hệ thống Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech để tối ưu hóa được lợi ích sử dụng của thiết bị chiếu sáng trong nhà. Tránh gây tốn kém và đồng thời làm giảm rủi ro chính là thế mạnh của Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech.

Sử dụng sản phẩm còn gia tăng giá trị của ngôi nhà bạn, khiến chúng trở nên “thông minh” hơn. Trong tương lai con người có thể điều khiển bằng những thiết bị nhỏ gọn hơn và tiện lợi hơn thế nữa.
 


Sử dụng điều khiển ánh sáng Ltech khiến ngôi nhà trở nên "thông minh"
 
Hiện nay, các sản phẩm Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech được phân phối chính thức và duy nhất tại Zegal.vn
Nguồn: zegal.vn

Các tin khác