Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Dự án LTECH - Trung tâm nghệ thuật hiện đại Tây An Rongchuang Qujiangyin

10/04/2020

 Khi nói về Trung tâm nghệ thuật hiện đại Rongchuang Qujiangyin, phải kể đến dự án trực thuộc của nó là dự án Rong Rongchuang Qujiangyin, được tạo ra bởi năm nhóm thiết kế hàng đầu thế giới và đã được liệt kê là Ngôi nhà sang trọng hàng đầu châu Á, (giải Ngôi nhà thiết kế kiến ​​trúc tốt nhất châu Á Giải thưởng năm 2019). Là dự án WELL Precertifying đầu tiên, nó xây dựng bảy chiều không khí, nước, dinh dưỡng, ánh sáng, phòng tập thể dục, sự thoải mái và tinh thần, để truyền đạt sứ mệnh lành mạnh của kiến ​​trúc với tư duy trung tâm của con người thời đại.
 
Sơ đồ hiệu ứng trong Rongchuang Qujiangyin
Đội ngũ thiết kế hàng đầu tại Rongchuang Qujiangyin Nằm ở phía tây của khu vườn thực vật mới Tây An, Trung tâm nghệ thuật hiện đại Rongchuang Qujiangyin nhìn từ xa, trông giống như một Cung điện pha lê, rất sáng và đẹp ngoạn mục lơ lửng trong không trung. Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và điều khiển ánh sáng thông minh đáp ứng tiêu chuẩn định hướng con người.
Cảnh quan   Thiết bị nổi Qujiangyin ở lối vào của Trung tâm nghệ thuật hiện đại Rongchuang Qujiangyin bao gồm hơn 60.000 hình vuông bằng thép không gỉ với gương hai mặt, được hiển thị đồng đều. Phần ánh sáng được thể hiện bằng đèn dải, tạo cảm giác về không gian và tình cảm nghệ thuật, cả hai đều mang tính tương lai rất lớn. Trong khi đó, phù hợp với nhu cầu cụ thể của Trung tâm nghệ thuật, cường độ ánh sáng của đèn dải bị mờ đi và ánh sáng thay đổi, tạo ra bầu không khí nghệ thuật tốt nhất.
Qujiangyin lấp đầy với ý nghĩa tương lai xa hơn dưới ánh sáng  Không gian nước và phần triển lãm nghệ thuật, mặc dù tách biệt với nhau, chúng được tích hợp vào một tổng thể. Ánh sáng ngoài trời và tiền tệ được đưa vào triển lãm thông qua sáu hộp chiếu sáng và ánh sáng của đèn dưới nước trong không gian nước và đèn dải trong triển lãm có tiếng vang lẫn nhau. Với việc bổ sung 18 con sâu bướm thân cây, cảnh tượng đã trở thành triển lãm chính. Tại triển lãm, sức sống của nước và không gian dòng chảy được tích hợp, kiến ​​trúc nature và ánh sáng cùng nhau tạo ra cảm giác sâu sắc hơn. Xuất hiện của cây, hình dạng của bóng và bóng của ánh sáng, tất cả làm cho cảnh.
Phòng trưng bày nghệ thuật 
Đèn dải trần cung cấp ánh sáng chính cho khu vực công cộng trong nhà trong khi đèn chiếu sáng địa phương đóng vai trò xen kẽ là một bổ sung. Sự kết hợp ánh sáng như vậy rất mượt mà và không nhấp nháy mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, thanh lịch và tiên phong, không tạo ra bất kỳ gợn sóng nào nếu chụp và đồng thời mang lại sự thích thú cho người xem.
Khu vực công cộng trong nhà  Lần này, Trung tâm nghệ thuật hiện đại Rongchuang Qujiangyin, đã thể hiện thành công phần trình bày hoàn hảo ở trên bằng cách sử dụng trình điều khiển thông minh 0-10V của LTECH. 
 
Với chức năng mềm và mờ dần trong chức năng: sự cẩn thận và tinh tế làm cho ánh sáng thay đổi nhẹ mà mọi người không nhận thức được cường độ ánh sáng đang điều chỉnh và trải nghiệm tầm nhìn thoải mái hơn; có thể đạt được độ mờ sâu 0,1% -100% để đáp ứng các khu vực khác nhau của bảo tàng với nhu cầu cường độ ánh sáng khác nhau. 
Trình điều khiển thông minh LTECH đã được thông qua tiêu chuẩn kiểm tra stroboscopic của IEEE 1789 có thể cung cấp môi trường ánh sáng lành mạnh cho khán giả. Không quan trọng khán giả quay qua điện thoại di động hay quay chuyên nghiệp cho chương trình TV, sẽ không có hiện tượng gợn sóng và làm cho hiệu ứng ảnh tăng lên hoàn hảo.  
Hỗ trợ làm mờ 5 trong 1: 0-10V / 1-10V / PWM / RX / Push-DIM compatible Tương thích 100% với các nhãn hiệu điều chỉnh độ sáng và hệ thống điều khiển khác nhau trên thị trường, cung cấp tùy chọn tốt nhất cho chiếu sáng kinh doanh; Trình điều khiển tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm năng lượng hơn: hiệu suất 93%, PF> 0,98 THD <6%, 0-10V cổng tiêu thụ cực thấp <0,05mA; Công nghệ quản lý nhiệt tiên tiến: nó có thể được bảo vệ tự động trong trường hợp · quá nhiệt, ngắn mạch và quá tải để cải thiện sự an toàn của trung tâm nghệ thuật. 
Trung tâm nghệ thuật hiện đại Tây An Rongchuang Qujiangyin, với tầm nhìn tiến bộ, mang tư duy trung tâm của con người về thời đại trong kiến ​​trúc và tạo ra một thế giới độc đáo và thơ mộng cho thành phố. LTECH rất tự hào là nhà cung cấp trình điều khiển thông minh cho ánh sáng trong Trung tâm nghệ thuật hiện đại Rongchuang Qujiangyin. LTECH khẳng định giữ gìn sự đổi mới kỹ thuật, cố gắng tạo ra môi trường cá nhân hóa nhất cho từng dự án, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ tăng giá trị dự án cho khách hàng.  

Các tin khác