Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Đèn treo Barrisol - Liệu có thể giải quyết bài toán kinh doanh của các showroom?

04/11/2019

Để kích thích thị giác và khao khát mua sản phẩm của khách hàng, Juice Bar - một quán nước trái cây mới tại Trung Quốc đã sử dụng một loạt hệ thống đèn treo barrisol để trang trí. Nó được thiết kế trong hình dáng những hạt mưa đầy màu sắc, rực rỡ tưới mát cho các loại trái cây và rau quả tươi mới, tạo ra các loại nước ép bổ dưỡng. 
 

Đèn treo Barrisol là giải pháp chiếu sáng thông minh thế hệ mới thay thế cho hệ thống đèn cồng kềnh truyền thống. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, Barrisol giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất.

Đèn treo Barrisol là bước cải tiến mới từ dòng trần xuyên sáng Barrisol, đèn treo Barrisol 3D giúp tăng thêm vẻ sống động, nổi bật cho các thiết kế nội thất sang trọng. Đây vừa là món trang trí có tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian sống. Tất cả các loại hình dạng với bất kỳ màu sắc nào đều có thể tạo nên bằng công nghệ Barrisol hiện đại. Được cấu tạo từ khung nhôm cố định và màng căng PVC, đèn Barrisol có khả năng tái chế 100%. Đèn treo Barrisol 3D là sản phẩm lý tưởng để trang trí và chiếu sáng toàn bộ không gian tại các công trình công cộng như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,…
 Kiến trúc sư: SUPERFUSIONLAB

Nguồn: Zegal.vn

 
 

Các tin khác