Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà thông minh

09/09/2017

Thiết kế một hệ thống chiếu sáng tốt là một phần quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà thông minh trở nên đặc biệt. Không chỉ vì nó có khả năng cài đặt dễ dàng một chế độ chiếu sáng bên trong ngôi nhà, hệ thống điều khiển chiếu sáng còn hoạt động như một trục chính cho nhiều hệ thống tự động khác nhau được sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

 

Lựa chọn hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng

Lựa chọn của hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh là phần quan trọng bởi nó là thành phần hoạt động cốt lõi của nhà thông minh. Với điều khiển ánh sáng thông minh Ltech, căn nhà của bạn sẽ trở nên tiện ích và “smart” hơn hẳn.
 

Lựa chọn điều khiển ánh sáng thông minh Ltech cho căn nhà của bạn

 Lợi ích của việc sử dụng điều khiển ánh sáng thông minh

Bạn có biết mức độ chiếu sáng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe con người? Sử dụng ánh sáng phù hợp với mỗi hoàn cảnh còn cho bạn cảm nhận được tâm trạng của không gian sống. Sử dụng giải pháp thiết kế chiếu sáng từ điều khiển ánh sáng thông minh Ltech sẽ làm cho ánh sáng hiển thị xung quanh bạn và cuộc sống của bạn, cho ngôi nhà của bạn một cảm giác luôn được chào đón mỗi ngày.

Khi sử dụng điều khiển ánh sáng thông minh sẽ tạo ra không gian sống động cho ngôi nhà của bạn, từ việc chào đón bạn về nhà, đến phòng khách, phòng giải trí hoặc tắt vào ban đêm đơn giản chỉ bằng một cái chạm cảm ứng. Tất cả thao tác chỉ đơn giản bằng “1 lần chạm” thay vì thực hiện hàng loạt thao tác với từng công tắc của các thiết bị khác nhau. Mỗi màn hình cảm ứng có thể có nhiều ánh sáng phù hợp với mỗi hoàn cảnh, ví dụ như một bữa tối lãng mạn, chuẩn bị bữa ăn hoặc khi bé học bài.
Các giải pháp kiểm soát ánh sáng của điều khiển ánh sáng thông minh Ltech sẽ được pha trộn vào bất kỳ không gian trang trí nội thất, giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

 Chỉ một hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh Ltech làm ngôi nhà “Smart” hơn

Một ngôi nhà thông minh sẽ làm giảm bớt sự phức tạp trong cuộc sống của bạn, làm cho bạn luôn cảm thấy thư thái mỗi khi ở nhà. Chúng tôi có thể thiết kế ngôi nhà thông minh cho bạn cùng hệ thống ánh sáng được thay đổi thông minh với một chiếc điều khiển thông minh. Không gì có thể đơn giản hơn. Hãy quên đi việc điều khiển từ xa bị cản trở bởi các bức tường và cuốn hướng dẫn sử dụng. Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech có thể điều khiển ánh sáng trong ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi và không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào. Bạn có thể ở cơ quan hay bất cứ nơi đâu và tự do điều khiển ánh sáng ngôi nhà mình.
 

Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh Ltech làm ngôi nhà “Smart” hơn

Điều khiển thông minh Ltech có thể thay đổi ánh sáng không gian ngôi nhà bạn với hàng triệu màu sắc khác nhau. Màu sắc khung cảnh chiếu sáng từng khu vực sẽ thay đổi qua việc tuỳ chọn trực tiếp trên bảng màu có trên iPhone, iPad của bạn. Ngôi nhà sẽ sinh động hơn, thậm chí phù hợp với phong thuỷ hơn khi bạn muốn.
 
Ngôi nhà của bạn có thể thay đổi ánh sáng theo từng ngữ cảnh

Một hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền, từ những việc đơn giản đèn tắt khi bạn ra khỏi phòng, thay đổi mức độ chiếu sáng ánh sáng cho phù hợp với hoàn cảnh sinh hoạt,... Với điều khiển ánh sáng thông minh Ltech, hệ thống điều khiển ánh sáng của Ltech cũng đảm bảo rằng mỗi thiết bị chiếu sáng trong nhà của bạn đang hoạt động ở mức tối ưu cho cả hiệu quả chiếu sáng và hiệu quả năng lượng.

Giám sát, điều khiển từ xa qua Smartphone, máy tính bảng,…

Với giao diện trực quan, ở bất kỳ nơi đâu bạn có thể biết được tình trạng tắt mở của các thiết bị ánh sáng trong ngôi nhà.
Bạn có thể thực hiện điều khiển từ xa qua smart-phone, tablet, PC kết nối internet (ADSL, wifi, 3G) để biết được đèn nào đang bật, với cường độ sáng bao nhiêu, đèn nào đang tắt...tất cả đều được thể hiện một cách trực quan ngay trên iPhone, iPad hay Smartphone của bạn. Hoặc bạn cũng có thể điều khiển đóng tắt các thiết bị, chiếu sáng, đóng mở cửa ngôi nhà của bạn... Bạn muốn điều chỉnh ánh sáng đèn cho con học bài khi bạn vắng nhà? Rất đơn giản bạn chỉ cần điều khiển từ xa qua smartphone.
 

Giám sát, điều khiển từ xa qua Smartphone

Giờ đây, với điều khiển ánh sáng thông minh, chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 

Các tin khác