Hotline: 0962616688 - Email: ltech@zegal.vn

Tin tức tổng hợp Zegal

Cách làm đèn điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh

29/09/2017

Với các thiết kế nội thật hiện đại như ngày nay yếu tố ánh sáng trong thiết kế nội thất là rất quan trọng. Ánh sáng cần phải đủ hài hòa phù hợp với thiết kế và cách bài trí đồ đạc vật dụng trong phòng. Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay thì hệ thống ánh sáng thông minh rất được chú ý với hệt thống đèn thông minh có thể điều khiển từ xa dễ dàng. Trong bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách làm đèn điều khiển từ xa giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết kế ánh sáng cho không gian của mình.

Tầm ảnh hưởng của ánh sáng với đời sống

Thế giới xung quanh có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến con người, trong đó có ánh sáng. Ánh sáng tác động đến cơ thể con người luôn có sự thay đổi, tuỳ thuộc vào môi trường và cường độ ánh sáng đó. Từ ánh sáng của mặt trời, ánh đèn điện, màn hình tivi, máy tính cho tới các tia sáng phản xạ… đều có thể có những tác động nhất định trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khoẻ của mỗi chúng ta.
 
dieu khien den tu xa qua dien thoai

Ánh sáng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ không gian kiến trúc

Ánh sáng mang lại hiệu quả công việc cao và đảm bảo cho sức khỏe

Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến với cơ thể của con người, chúng kích thích, dẫn đến thay đổi các mức độ về tâm trạng và hoạt động. Ví dụ, ánh sáng sẽ giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt khi đọc sách báo hay làm việc, trong khi ở trong phòng bếp, chúng giúp đảm bảo hoạt động nấu ăn được an toàn hơn và hoàn hảo hơn. Độ sáng đầy đủ cũng là một việc rất cần thiết trong phòng tắm khi cạo râu hay trang điểm.
 
Ánh sáng mang lại thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà
 
dieu khien den tu xa cho ngoi nha

Ánh sáng mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà
 
Ánh sáng và chiếu sáng là một phần rất quan trọng của công trình kiến trúc. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng, hệ thống chiếu sáng tốt còn làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình. Đã qua thời “chiếu sáng” chỉ là lắp cái bóng đèn, chiếu sáng bây giờ đòi hỏi cao hơn nhiều. Sự đa dạng phong phú của các loại đèn là những yếu tố tác động lẫn nhau để chiếu sáng không dừng lại ở yếu tố công năng sử dụng, mà còn mang giá trị thẩm mỹ, sự tiện lợi và hiện đại như có thể kể  đến như các loại đèn led điều khiển từ xa.

Hướng dẫn cách làm đèn điều khiển từ xa kết nối điều khiển qua smartphone

Để biến hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà trở nên thông minh, bạn có thể sử dụng giải pháp Điều khiển đèn từ xa thông qua smartphone. Thông qua điện thoại thông minh, bạn được quyền chủ động thiết lập mức độ chiếu sáng đèn thông qua ứng dụng. Bộ điều khiển đèn Led hỗ trợ cho cả iOs và Android nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
 
dieu khien den tu xa thong minh

Điều khiển đèn thông minh cho ngôi nhà thông minh

Sử dụng điều khiển đèn từ xa qua smartphone có thể thay đổi các chế độ ánh sáng từ tăng mạnh nhất đến giảm thấp nhất tùy theo hoàn cảnh sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể tắt mở đèn hoàn toàn thông qua điện thoại từ xa dễ dàng, nhanh chóng dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Trên điện thoại cũng có chức năng hẹn giờ tắt mở giúp kiểm soát việc bật tắt theo thời gian mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hoặc có thể biết được thiết bị nào đang bật, thiết bị nào đã tắt từ xa để thay đổi theo ý muốn của người điều khiển.

Việc cài đặt điều khiển đèn từ xa qua điện thoại thông minh cũng rất dễ dàng, thuận tiện bởi các nhà cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Internet hoặc các cửa hàng uy tín. Hầu hết các nhà cung cấp điều khiển đèn từ xa đều có chế độ chăm sóc, bảo hành dài hạn. Nếu cần một gợi ý, chúng tôi đề xuất đến bạn một thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển sản phẩm điều khiển đèn từ xa: Điều khiển đèn từ xa Ltech, đã được phân phối tại thị trường Việt Nam.
 
nha thong minh dieu khien den

Điều khiển đèn từ xa qua smartphone
 
Các làm đèn điều khiển từ xa qua điện thoại Smartphone đang được các gia chủ yêu thích bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn không những đẹp mà còn thông minh hơn hẳn.
 
Nguồn: zegal.vn

Các tin khác